Cẩm Nang Gia Nhập X3English Community

X3English Community là cộng đồng dành riêng cho học viên X3English nhằm giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến quá trình tự học tiếng Anh. Nhóm được thiết kế trở thành địa chỉ để các học viên X3English kết nối, hỗ trợ đồng thời khuyến khích lẫn nhau trong quá trình đơn giản và phá bỏ mọi rào cản liên quan đến tự học tiếng Anh.

Chính Sách Post Bài/ Comment

 • Post/ Comment của bạn có thể sẽ được yêu cầu edit khi cần xác thực thông tin; có nội dung gây chiến, đe dọa; có nội dung vi phạm pháp luật hoặc quảng cáo.
 • Căn cứ vào mức độ post/ comment có nội dung phạm quy, bạn có thể được Admin thông báo bằng tin nhắn riêng tư về việc xóa post hoặc comment đó.
 • Không nên post bài/ comment có nội dung: đe dọa, gây gổ, nói xấu, bất lịch sự, quấy rối…hoặc quảng cáo dưới mọi hình thức.
 • Nội quy nhóm không cho phép thu thập, “xào xáo” hoặc/ và share nội dung ra ngoài phạm vi Nhóm. Đồng thời không cho phép hành vi yêu cầu các thành viên làm Khảo sát phục vụ mục đích nghiên cứu thị trường.
 • Tất cả các thành viên của X3English Community đều có quyền đảm bảo sự riêng tư và bí mật với các câu hỏi – đáp và chia sẻ kinh nghiệm trong nội bộ Nhóm.

Nội Quy Nhóm

Để đảm bảo chủ đề đối thoại trong Nhóm đi đúng hướng, bạn cần tuân thủ 6 Nội quy đơn giản dưới đây. Admin sẽ áp dụng 6 nguyên tắc này khi review nội dung bài/ comment trong Nhóm:

 1. Chúng tôi tin rằng tranh biện và bất đồng quan điểm mang tính chất xây dựng. Tuy nhiên, các hành động công kích cá nhân, trolling và lăng mạ sẽ không được khoan nhượng. Be nice! Để xây dựng một Cộng đồng vững mạnh và phát triển bạn nhé!
 2. Chúng tôi mong chờ các phản hồi về sản phẩm, dịch vụ và chính sách của X3ENGLISH. Nhưng, để xây dựng những cuộc tranh biện mang tính chất xây dựng như đã nói ở trên, chúng tôi phân loại rõ những tranh luận hữu ích, đúng chủ điểm với những lời bôi nhọ chống lại X3ENGLISH hay bất cứ sản phẩm/ công ty nào khác.
 3. Ban quản trị Nhóm có quyền định hướng đối thoại hoặc xóa quyền comment/ post bài với những thành viên có hành động thường xuyên “ném đá” trong các cuộc đối thoại. Chúng tôi không muốn tước quyền thảo luận của bạn trong chủ đề bạn quan tâm. Nhưng chúng tôi yêu cầu bạn phải cân nhắc, xem xét cách chia sẻ góc nhìn, quan điểm cá nhân để không làm tổn thương các thành viên khác.
 4. Thảo luận đúng chủ đề. Chủ đề trong các cuộc thảo luận trong Cộng đồng X3English rất đa dạng. Nhưng nếu bạn lỡ post bài/ comment “siêu không liên quan”, có thể chúng tôi sẽ gỡ bài/ comment của bạn xuống để đảm bảo các cuộc hội thoại đúng định hướng.
 5. X3English Community không phải là hệ thống chăm sóc khách hàng X3English mở rộng; nhưng đây là địa điểm lý tưởng cho các cuộc thảo luận 2 chiều. Hãy liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp 1-1 về các vấn đề liên quan đến hướng dẫn sử dụng sản phẩm theo địa chỉ email support@x3english.com hoặc số điện thoại hotline 02.473.055.899.
 6. Cộng đồng này được thành lập bởi X3English, nhưng nội dung các hội thoại thuộc về tất cả các thành viên. Chúng tôi mong muốn xây dựng một Cộng đồng lành mạnh, phát triển để tất cả các thành viên có thể thảo luận, hỗ trợ lẫn nhau. Do vậy, nếu bạn nhìn thấy bất cứ nguy cơ nào có thể tổn hại đến Nhóm, vui lòng hãy thông báo cho Admin bằng tin nhắn riêng hoặc email tới địa chỉ email: community@x3english.com

Was this article helpful?